Cồn Phụng có gì chơi

Đăng bởi Admin vào lúc 23:39 - 18/05/2020

Cồn Phụng có gì chơi

Cồn Phụng, vùng đất thanh bình và hiền hòa chính là một trong những điểm du lịch sinh thái vô cùng hấp dẫn của Bến Tre. Cồn Phụng là phần đất nổi lên giữa sông Tiền có diện tích trên 50.000ha, nằm trong quần thể tứ linh (Long, Lân, Quy, Phụng) là khu du lịch quốc gia. Cồn Phụng thuộc ấp Tân Vinh, xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Năm 2012, Hiệp hội Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long đã bình chọn Điểm du lịch Cồn Phụng là “Điểm du lịch tiêu biểu của Đồng bằng sông Cửu Long” đến nay. Đây là một niềm tự hào rất lớn không chỉ của người dân tại vùng đất xanh - sạch - đẹp này mà còn niềm vui chung dành cho người dân Bến Tre.

 Ngoài ra, nếu muốn tự mình khám phá, du khách còn  có thể ngồi trên những chiếc xe ngựa để ngắm cảnh đẹp Xứ Dừa. Người dân Cồn Phụng rất thân thiện, cởi mở, họ sẽ mời du khách thưởng thức trái cây, mật ong tại vườn, nghe đờn ca tài tử, tham quan các lò kẹo dừa và thưởng thức những viên kẹo còn nóng hổi mới ra lò.

 

 

Tham quan kênh rạch


Khám phá làng nghề sản xuất kẹo dừa Bến Tre truyền thống

 

 

 

Chơi trò chơi dân gian miệt vườn ở Bến Tre

 

 

Tham quan trại nuôi ong và thưởng thức mật ong

 

Nghe đờn ca tài tử Nam bộ

 

 

 

 

Review hình ảnh Cồn Phụng

 

Tham khảo thêm du lịch Bến Tre chi tiết về Kinh Nghiệm, Địa Điểm,… tại đây: dulichconphungbentre.com

 

Du Lịch Cồn Phụng bến tre, du lịch bến tre, du lịch miền tây, tát mương bắt cá miền tây, du lịch cồn phựng bến tre bến đình, du lich con phung ben tre

 

Zalo
Hotline tư vấn: 097 4197589