Tin Tức

Gió cồn Quy

09:44 - 30/08/2023
Con nước xanh thẫm ngả nâu dần khi dập dềnh đến chân dãy dừa nước đứng líu quíu sát nhau. Gió ràn rạt thổi khiến đám lục bình chao đảo trên mặt nước mênh mang... “Cồn Quy đó”, người tài công vừa chỉnh lái, vừa chỉ về dải xanh rì phía đằng xa.Lênh đênh trên sông nước nguyên một ngày, du khách nghe vậy mà xốn xang như thể đang theo câu vọng cổ rung lên để chạm nốt “xuống xề”... Nhờ công nài nỉ của chúng tôi, mà anh Lâm - tài công - mới bằng lòng đưa khách về nghỉ lại nhà để biết thế nào là “trăng gió cồn Quy”... thay vì dẫn vào những homestay đã thành cũ mòn vì quá nhiều tour khai thác.

Ghé Cồn Phụng, thưởng thức đặc sản thơm ngon của xứ dừa bến tre

09:41 - 30/08/2023
Là một cù lao nằm trên con sông Tiền thơ mộng, bất cứ ai đặt chân lên mảnh đất Cồn Phụng đều có một cảm giác bình yên, thoải mái và thú vị đến lạ thường. Không những vậy, bạn còn được thưởng thức nhiều đặc sản thơm ngon, hấp dẫn.

Cồn Phụng - Vùng Đất Thanh Bình của Xứ Dừa

09:39 - 30/08/2023
Bến Tre là vùng đất trù phú được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ôn hòa quanh năm cùng hệ thống sông ngòi chằng chịt trĩu nặng phù sa. Với những vườn cây ăn trái sum suê, những vườn dừa bạt ngàn xanh mát, Bến Tre đã thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến với loại hình du lịch sinh thái, miệt vườn sông nước mang đậm cái tình của bà con nơi đây.
Zalo
Hotline tư vấn: 097 4197589